Mời bạn đăng ký để sử dụng tiếp dịch vụ
Có một cây thông nọ tuy còn nhỏ nhưng đã rất kiêu kỳ.
- http://vov6.vov.vn/ke-chuyen-va-hat-ru/cay-thong-non-phan-1-c43-27589.aspx
Có một anh chàng chuyên ăn trộm. Nghe lời dạy của thầy đồ, chàng quyết trí bỏ thói ăn trộm, tu tỉnh làm ăn.
Tại sao chú chuột đại diện cho tuổi Tí, lại “vinh hạnh” được đứng “đầu bảng” trong số 12 con giáp nhỉ?
Có một lớp học trong rừng sâu, các bạn Sóc nâu, Vàng Anh, Thỏ trắng rất yêu quý cô giáo.
Kho tàng truyện cổ tích của nước mình cũng phong phú không kém kho tàng truyện cổ tích nước ngoài.
Chắc nhiều bé thích trò chơi trốn tìm, một trò chơi rất vui của trẻ em. Có một nàng công chúa xinh đẹp cũng thích trò chơi này đấy. Không b
Chén (hay còn gọi là chiếc tách) là đồ vật dùng để uống nước. Chiếc tách ấy sẽ chẳng bao giờ biết nói như con người đâu.
Trong khu vườn tràn đầy ánh nắng và tiếng chim, tình bạn giữa Hoa dại, Bướm nâu và Chuồn chuồn luôn thân thiết.
Ngày xưa, có một cậu bé mồ côi phải đi chăn trâu thuê cho địa chủ. Qua năm tháng, cậu bé ngày nào đã trở thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú.
Lạc đà có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt rất giỏi, là loài vật duy nhất đồng hành cùng con người trên sa mạc xa xôi bỏng rát.
Vì không chịu lấy con trai tể tướng nên công chúa út đã bị vua cha đuổi khỏi hoàng cung. Công chúa út ra đi không có tài sản gì ngoài con ngựa bị mù.
Một hôm 15 chàng trai làng Kôn Men quyết định cùng nhau lên đường phiêu lưu xem thế giới có điều gì mới lạ.
Chú lùn đã tập hợp mọi người lại, cùng vượt qua thử thách khó khăn. Chú xứng đáng trở thành người đứng đầu ngôi làng của người lùn.
Lao động tại châu Âu – Giấc mơ có là thật?
Chàng trai thông minh trong truyện cổ tích "Phép màu" (P2)
Hà Nội: Xe buýt hoạt động trở lại trên 104 tuyến
Thế giới của người tí hon
"Cô bé có mái tóc màu xanh" - Truyện cổ tích từ xứ sở thần tiên