Thế giới vẫn phải căng mình đối phó với dịch Covid-19

Sau hơn 8 tháng kể từ khi dịch Covid-19, đến nay nhiều nước vẫn phải căng mình đối phó với làn sóng lây nhiễm tiếp theo của đại dịch này.
Sau hơn 8 tháng kể từ khi dịch Covid-19, đến nay nhiều nước vẫn phải căng mình đối phó với làn sóng lây nhiễm tiếp theo của đại dịch này. Theo thống kê mới nhất, tính đến chiều nay (giờ Việt Nam) số người mắc Covid-19 trên toàn cầu đã vượt 23 triệu 300 nghìn ca, trong đó hơn 808 nghìn người tử vong. Như vậy, số người chết vì đại dịch Covid-19 trên thế giới đã tăng gấp đôi, kể từ ngày 6/6, trong đó riêng 17 ngày trở lại đây ghi nhận hơn 100 nghìn ca tử vong. BTV Anh Tuấn tổng hợp:
Nguồn: vov.vn - http://vov1.vn/tin-thoi-su/the-gioi-van-phai-cang-minh-doi-pho-voi-dich-covid-19-2382020-c184-62787.aspx
Có thể bạn thích
-
Mỹ, EU và NATO tìm cách hạ nhiệt căng thẳng ở biên giới Serbia - Kosovo
-
Đằng sau việc thúc đẩy luận tội Tổng thống Donald Trump
-
Truyện ngắn "Những trang bản thảo": Những trang viết tươi xanh
-
Lễ nhảy lửa của người Pà Thẻn được công nhận là Di sản VH phi vật thể quốc gia
-
Tiền điện của nhiều gia đình ở TPHCM vọt tăng bất thường